Giới thiệu

Công ty cổ phần DNC Technology là doanh nghiệp đã có hơn 15 năm kinh nghiệm TƯ VẤN, SẢN XUẤT, VẬN HÀNH VÀ QUẢN TRỊ trong lĩnh vực Quảng Cáo (phân khúc Below the Line). Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã cố gắng nhiều để xây dựng cho bản thân công ty theo các tiêu chí: Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Độ Tin Cậy Cao – Hợp Tác Cùng Có Lợi; và sẽ tiếp tục duy trì những tiêu chí này trong tương lai.

 

Cam kết của DNC Technology


Với mong muốn trở thành một đối tác cùng đồng hành và góp phần giúp Khách Hàng đạt được nhiều thành công tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang lại những giá trị to lớn cho Khách Hàng không chỉ sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi có mà còn sự chia sẽ những kinh nghiệm có được trong nhiều năm qua. Sự tận tụy với công việc, trách nhiệm đối với Khách Hàng, là 2 yếu tố luôn được tập thể nhân viên công ty DNC Technology tuân thủ tuyệt đối. 

Đội ngũ nhân viên của DNC Technology


DNC Technology sở hữu đội ngũ nhân viên luôn đam mê, nhiệt huyết với công việc, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Từng cá nhân trong DNC Technology có tư duy độc lập, sáng tạo và ý thức trách nhiệm công việc cao. Bằng sự đoàn kết, đồng lòng hướng đến mục tiêu chung, DNC Technology là một tập thể vững mạnh.
 
Gioi thieu DNC 1

 
Gioi thieu DNC 2

 

Sản phẩm, dịch vụ của DNC Technology


Công ty DNC Technology chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bao gồm:
  • Hỗ trợ mở rộng hệ thống phân phối, quy mô thương hiệu được nhận diện qua các POSM từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện cho đến quản trị và bảo trì.
  • Hỗ trợ phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng, đại lý phân phối bằng các loại bảng hiệu (Board Visibility) chất lượng cao.
  • Thực hiện việc giám sát, duy trì sự ổn định hình ảnh thương hiệu tại các điểm phân phối sản phẩm.
  • Cung cấp tư vấn về thủ tục quảng cáo, vật liệu sử dụng, nội dung, hình ảnh cũng như việc tuân thủ tuyệt đối Concept sẵn có của Khách Hàng một cách đầy trách nhiệm.
 

Khách hàng đã và đang hợp tác dùng DNC Technology


Sau hơn 15 năm hoạt động, DNC Technology đã trở thành Đối Tác chính với rất nhiều công ty đến từ nhiều quốc gia khác nhau cùng các thương hiệu rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, như: Unilever (OMO, Surf, Clear, Pond’s, Knorr,…), Unza Viet Nam (Enchanteur, Romano), Nivea, Caltex, Minh Việt International (Kaila, Pigeon), Akzo Nobel Việt Nam (Dulux, Maxilite), Nippon Paint, PB Castrol, KCC Paint, Johnson & Johnson, Hempel Việt Nam,..

Chúng tôi tin rằng, với những giá trị vô hình mà DNC Technology đang sở hữu, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng. 
Gioi thieu DNC 3

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây